Chủ đầu tư Bắc Hà và các dự án đã triển khai xây dựng

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà được biết đến là chủ đầu tư của chuỗi các dự án nhà ở mang thương hiệu “Bộ Công An” như chung cư C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An mà mới đây nhất là dự án C51 Bộ Công An với tên thương mại chính thức là 6th Element.

Giới thiệu về chủ đầu tư Bắc Hà

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà được thành lập vào năm 2005, với 100% vốn tự có, trụ sở nằm tại số 29 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính của Bắc Hà là bất động sản, chủ yếu là xây dựng và bán thương mại chung cư, biệt thự liền kề.

Các khu chung cư Bắc Hà triển khai xây dựng luôn được giám sát kỹ càng, đạt chuẩn về chất lượng công trình, mật độ xây dựng, mật độ cây xanh cũng như thiết kế căn hộ. Lý giải về điều này do một phần khu căn hộ Bắc Hà xây dựng là dành cho bên cán bộ chiến sĩ cục C14, C37, C44, C51… Do đó các vấn đề về chất lượng nhà ở luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Các dự án Bắc Hà đã triển khai xây dựng

Tính đến cuối năm 2017, tập đoàn Bắc Hà đã và đang triển khai xây dựng 4 dự án, tất cả đều nằm tại thành phố Hà Nội, đó là HH2 Bắc Hà, C14 Bắc Hà, C37 Bắc Hà và mới đây là 6th Element (C51 Bộ Công An).

HH2 Bắc Hà

Dự án đầu tiên công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà xây dựng là khu hỗn hợp chung cư & trung tâm thương mại HH2 Bắc Hà nằm ngay trên đầu đường Lê Văn Lương kéo dài, được triển khai xây dựng vào năm 2008 và đã hoàn thiện vào năm 2011. Tính đến nay, chung cư HH2 Bắc Hà đã bàn giao được gần 7 năm, và chất lượng công trình vẫn rất tốt.

C14 Bắc Hà

C14 Bắc Hà là khu nhà ở dành cho cán bộ chiến sĩ cục C14 Bộ Công An, được xây dựng cũng trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, bắt đầu từ năm 2010. Đây chính là thời kỳ thị trường bất động sản tại Hà Nội đang bị khủng hoảng khi trước đó giá bán căn hộ bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực tế, dẫn tới bong bóng bất động sản. Tuy nhiên, chủ đầu tư Bắc Hà vẫn vượt qua điều này và hoàn thiện dự án, bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2014.

C37 Bắc Hà

C37 Bắc Hà là khu căn hộ nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, bên cạnh HH2 Bắc Hà, được xây dựng cho cán bộ chiến sĩ cục C37 Bộ Công An vào đầu năm 2014. Đây là dự án đầu tiên Bắc Hà bắt tay cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc và đã đạt được một số thành công nhất định khi hơn 1000 căn hộ đã có chủ chỉ trong vòng 1 năm.

Chung cư C37 Bắc Hà bàn giao vào đầu năm 2016 và hiện tại đã đi vào hoạt động ổn định. Ngoài ra, khu biệt thự liền kề C37 cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm khi giá bán cũng khá rẻ chỉ khoảng 80 – 100 Triệu/m2. Hiện tại toàn bộ khu căn hộ & biệt thự liền kề C37 đều đã có chủ.

6th Element

Vào cuối năm 2017, tập đoàn Bắc Hà đã tiếp tục cho ra mắt khu căn hộ 6th Element (C51 Bộ Công An) tại ngay gần đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây. Sở hữu thiết kế độc đáo cùng không gian sống an lành, tách biệt khỏi ồn ào khói bụi ngoài Hà Nội, chung cư 6th Element Tây Hồ Tây sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cho gia chủ sở hữu.

Chung cư 6th Element được chủ đầu tư Bắc Hà triển khai xây dựng từ đầu năm 2017, dự kiến bàn giao vào tháng 9/2019. Chúng tôi tin rằng, khi khu căn hộ bàn giao đi vào hoạt động nhất định sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt cho khu đô thị Tây Hồ Tây Hà Nội.

6th-element

Phối cảnh dự án 6th Element Tây Hồ Tây

Sắp tới nối tiếp dự án C51 Bộ Công An, chủ đầu tư Bắc Hà cũng sẽ triển khai xây dựng nhiều dự án mới như chung cư C15 Bộ Công An tại Mỹ Đình, trụ sở văn phòng Interpool Việt Nam C33 Bộ Công An… và nhiều dự án khác nữa.

Với năng lực tài chính hùng mạnh cùng sự lãnh đạo tài tình của hội đồng quản trị, Bắc Hà đang không ngừng phát triển và mở rộng. Trong tương lai không xa, mục tiêu tập đoàn Bắc Hà hướng tới là trở thành một trong những chủ đầu tư nổi danh nhất Việt Nam sánh ngang với các tập đoàn bất động sản nổi tiếng như Vingroup, Sungroup…