Khám phá 3 cụm bể bơi “sang chảnh” tại 6th Element

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với người dân Hà Nội bởi cảnh quan tuyệt đẹp “vạn người mê” từ 3 khu vườn hoàng yến, hoa ban, nhiệt Đới, 6th Element còn thu hút khách hàng với những tiện ích & dịch vụ độc đáo đi kèm trong chính căn hộ, trong đó không thể không kể đến 3 cụm bể bơi “sang chảnh” bên trong 2 tòa căn hộ.

Bể bơi vô cực & bể bơi trẻ nhỏ 6th Element

Trong phong thủy, “nước” là yếu tố mang lại sinh khí, sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ sở hữu. Tại chung cư 6th Element, chủ đầu tư Bắc Hà đã khéo léo thêm yếu tố độc đáo này tại ngay trong khu bể bơi vô cực trải dài trên nóc khối đế tòa nhà.

Bể bơi vô cực 6th Element được thiết kế theo dạng vô cực (nước tràn qua thành bể) tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang đến cảm giác mặt nước mênh mông kéo dài tận chân trời. Thật tuyệt vời khi được hòa mình trong làn nước trong mát, ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây dưới ánh hoàng hôn chiều tà…

Đặc biệt ngay bên cạnh khu bể bơi vô cực sẽ là khu bể bơi dành riêng cho các cư dân nhí. Các bậc phụ huynh sẽ không phải đi đâu xa để tìm thầy dậy bơi cho con em của mình, vì tất cả đều đã có tại chung cư 6th Element Tây Hồ Tây.

Theo như chính sách từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, cư dân tại đây sẽ được sử dụng bể bơi vô cực và bể bơi dành cho trẻ nhỏ MIỄN PHÍ. Tất cả đều đã được nằm trong phí dịch vụ tại chung cư 6th Element.

be-boi-vo-cuc-6th-element

View toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây từ bể bơi vô cực 6th Element

Bể bơi bốn mùa 6th Element

Khu bể bơi không kém phần hấp dẫn & sang chảnh tiếp theo là khu bể bơi bốn mùa nằm trong tầng dịch vụ (tầng 6) của khu căn hộ. Bể bơi bốn mùa 6th Element rộng khoảng tới 500 m2, chiều sâu từ 1.5 – 1.8 m, được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ nên sẽ luôn đảm bảo nước ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Hiện tại, bể bơi bốn mùa sẽ là tiện ích riêng biệt không nằm trong phí dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sẽ mất khoảng phí riêng, dự kiến sẽ vào khoảng 80.000 VND/lượt hoặc 1.000.000/tháng.

be-boi-bon-mua-6th-element

Toàn cảnh khu bể bơi bốn mùa “sang chảnh” tại tầng 6 tòa nhà

Thực tế những năm gần đây, các khu căn hộ chung cư cao cấp thường được tạo dựng với nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi ngoài trời, cafe, trung tâm thương mại…. Tuy nhiên thật hiếm có 1 khu căn hộ cao cấp nào sở hữu đến tận 3 cụm bể bơi đẳng cấp như 6th Element Tây Hồ. Cùng với đó lại còn nhiều tiện ích độc đáo khác như Sky Bar, CooWorking The Art of Book hay Wine Cellar Cigar Bar…

Với tiêu chí mang đến sự cân bằng trong cả thể chất lẫn cảm xúc, chúng tôi tin rằng chung cư 6th Element sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để làm nơi an cư trọn đời dành cho người dân thủ đô Hà Nội.