Grand World Phú Quốc – Dự án nghỉ dưỡng mới của Vingroup năm 2019

Nối tiếp thành công của hàng chục các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl trên khắp toàn quốc, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án mới mang tên Grand World tại ngay trên Bãi Dài Phú Quốc.

Grand World Phú Quốc được quy hoạch với diện tích khoảng 85.1 ha, nằm ngay bên cạnh khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery 1 & Corana Casino Phú Quốc. Dự án được phát triển với 3 loại hình chính: Shop, Condotel, Mini hotel.

Trong đó, Shop đang là sản phẩm được các nhà đầu tư chuyên nghiệp & dân kinh doanh đặc biệt quan tâm. Tọa lạc tại ngay trung tâm dự án, Shop Grand World được quy hoạch thành 3 phân khu chính với 3 kiến trúc riêng biệt: Shanghai (Kiến trúc Thượng Hải), Indochina (Kiến trúc Đông Dương), Mallocar (Kiến trúc Địa Trung Hải).

Các căn Shop được thiết kế với chiều cao 4 tầng, diện tích đất từ 77 – 105 m2, giá bán từ 8.9 – 13 tỷ. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này, đó là chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận dụng trọn vẹn nguồn du khách đến tham quan Grand World lẫn các khu Vinpearl Discovery 1 & Corana Casina.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ tối đa việc kinh doanh buôn bán của cả khách mua lẫn khách thuê Shop Grand World, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra các chính sách bán hàng khá hấp dẫn. Trong đó, khách mua Shop sẽ được cam kết lợi nhuận 5%/năm trong 2 năm đầu và khách thuê Shop sẽ được hỗ trợ 6% giá bán Shop để hoàn thiện thiện nội thất.

grand-world-phu-quoc

Toàn cảnh dự án Grand World Phú Quốc

Song song với Shop kinh doanh, Condotel cũng là sản phẩm được đông đảo các nhà đầu tư nhỏ lẻ quan tâm. Theo như Vingroup hé lộ, Condotel Grand World sẽ có tổng số 12 tòa, được phát triển dưới dạng 3 – 5 sao với 4 loại kiến trúc: Nhật Bản, Pháp, Đông Dương & Địa Trung Hải.

Các căn hộ Condotel Phú Quốc nhìn chung được thiết kế với diện tích khá nhỏ, chỉ từ 25 – 54 m2, chủ yếu theo mô hình Studio. Chủ sở hữu căn hộ sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê Condotel, cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl mỗi năm.

Lựa chọn đầu tư Condotel Grand World, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm bởi dự án sẽ được quản lý & vận hành bởi Vinpearl, đơn vị đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại Việt Nam, đã và đang quản lý gần 30 dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ trên khắp toàn quốc.

Với định hướng phát triển dài hạn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, Vinpearl đã và đang bắt tay với các hãng Tour du lịch quốc tế & nội địa, để Vinpearl Condotel luôn là lựa chọn hàng đầu cho các đoàn du khách lớn.

condotel-grand-world-phu-quoc

Được biết công suất phòng tại các dự án Condotel Nha Trang luôn đạt 95 – 100% vào mùa du lịch và 60 – 65% vào những ngày thường

Ngoài Shop & Condotel, Vingroup còn phát triển thêm loại hình khách sạn Mini tại Grand World Phú Quốc. Nhìn chung, Mini Hotel khá giống với Condotel về mô hình phát triển cũng như cách thức quản lý. Tuy nhiên, giá bán các căn hộ Mini Hotel thường rẻ hơn khá nhiều, do đó khá phù hợp với những khách hàng đầu tư có tài chính nhỏ, mới tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện tại, Vingroup đang cho mở bán trước khu Shop với giá bán từ 8.9 – 13 tỷ/lô. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án và sản phẩm Shop, bạn hãy vui lòng truy cập website bán hàng tại dự án.

Website: https://vinhomesland.vn/

Call Now Button
DMCA.com Protection Status