Khám phá khu Sky Bar đẳng cấp tại tầng thượng chung cư 6th Element

Nhằm mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân khu căn hộ 6th Element, chủ đầu tư Bắc Hà đã tạo dựng riêng một khu vườn trên không Sky Bar 6th Element với khu cafe ngoài trời đan xen bên những vườn hoa nhỏ ngay trên tầng thượng tòa nhà.

Khu Sky Bar 6th Element được tạo dựng với tổng diện tích khoảng 350 m2, nằm tại phía tháp Đông chung cư 6th Element Tây Hồ. Toàn bộ khu vườn trên không này được chia thành 2 phần: khu ngoài trời và khu có mái che với các cặp bàn, ghế trải dọc theo mép của tòa nhà.

Từ trên vườn trên không Sky Bar 6th Element, gia chủ có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra và một nửa của hồ Tây – Bờ hồ đẹp nhất tại Hà Nội. Đây sẽ vừa là nơi thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, vừa là nơi giao lưu giữa những thành viên khu căn hộ, góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân 6th Element hoàn hảo, văn minh.

Được biết Sky Bar 6th Element là tiện ích riêng biệt dành riêng cho cư dân sở hữu căn hộ chung cư 6th Element Tây Hồ, không bao gồm các khách hàng vãng lai bên ngoài cũng như những cư dân sở hữu khu liền kề biệt thự 6th Element.

sky-bar-6th-element

Phối cảnh khu Sky Bar tại 6th Element Tây Hồ Tây

Thực tế mô hình vườn trên không ngay trên tầng thượng tòa nhà tại các khu căn hộ cao cấp không phải quá xa lạ đối với người dân Hà Nội. Tuy nhiên xét riêng tại khu vực phía Bắc Hà Nội, những tòa tháp căn hộ cao cấp sở hữu vườn trên thượng còn khá hiếm do chi phí thiết kế cũng như quản lý vận hành khá cao.

Khu Sky Bar 6th Element được Bắc Hà cho ra mắt, gần như đã trở thành một trong những điểm nhấn tuyệt vời nhất cho 6th Element, khiến dự án trở nên hoàn toàn khác biệt so với những dự án trong cùng khu vực. Ngoài ra khu căn hộ cũng có riêng những tiện ích độc đáo riêng biệt như bể bơi vô cực, thư viện CooWorking The Art of Book, quầy rượu Wine Cellar Cigar Bar hay 3 khu vườn độc đáo tại 6th Element: Hoa Ban – Nhiệt Đới – Hoàng Yến.

Cùng với đó là 55 tiện ích & cảnh quan khác trải dọc quanh nội khu 6th Element sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất cho cả người lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ. 6th Element thực sự đúng như tên gọi, dự án sẽ mang đến một nhân tố thứ 6 còn thiếu trong mỗi con người chúng ta để tạo dựng một cuộc sống hoàn hảo, trọn vẹn bình yên.

Trong tương lai khi khu căn hộ được hoàn thiện sẽ tạo thành một điểm sáng lớn tại khu đô thị Tây Hồ Tây nói riêng và trở thành tâm điểm của toàn khu vực phía Bắc Hà Nội nói chung. Vậy liệu rằng đọc xong bài viết này, quý khách đã sẵn sàng sở hữu 1 căn hộ tại đây hay chưa? Xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để lắng nghe thêm những lời tư vấn chân thành về dự án 6th Element.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status