Khám phá 3 cụm bể bơi “sang chảnh” tại chung cư 6th Element

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với người dân Hà Nội bởi cảnh quan tuyệt đẹp “Vạn người mê” từ 3 khu vườn Hoàng Yến – Hoa Ban – Nhiệt Đới, chung cư 6th Element còn thu hút khách hàng với những tiện ích & dịch vụ độc đáo đi kèm trong chính căn hộ. Và trong số đó không thể không kể đến 3 cụm bể bơi “sang chảnh” tại 6th Element Tây Hồ.

Đối với bất kỳ khu nhà ở nào, “nước” là yếu tố không chỉ mang đến sự mát mẻ, điều hòa khí hậu mà còn mang lại sinh khí, sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ sở hữu. Tại chung cư 6th Element, chủ đầu tư Bắc Hà đã khéo léo thêm yếu tố độc đáo này tại ngay trong khu bể bơi vô cực trải dài trên nóc khối đế tòa nhà.

Bể bơi vô cực 6th Element được thiết kế theo dạng vô cực (nước tràn qua thành bể) tạo hiệu ứng “không bờ” sẽ mang đến cảm giác mặt nước mênh mông kéo dài tận chân trời. Thật tuyệt vời khi được hòa mình trong làn nước trong mát, ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây dưới ánh hoàng hôn chiều tà…

Đặc biệt ngay bên cạnh khu bể bơi vô cực sẽ là khu bể bơi dành riêng cho các cư dân nhí tại 6th Element. Các bậc phụ huynh sẽ không phải đi đâu xa để tìm thầy dậy bơi cho con em của mình, vì tất cả đều đã có tại chung cư 6th Element Tây Hồ Tây.

Theo như chính sách từ phía chủ đầu tư Bắc Hà, cư dân 6th Element sẽ hoàn toàn được sử dụng bể bơi vô cực và bể bơi dành cho trẻ nhỏ MIỄN PHÍ. Tất cả đều đã được nằm trong phí dịch vụ tại chung cư 6th Element.

be-boi-vo-cuc-6th-element

Toàn cảnh khu bể bơi vô cực tại chung cư 6th Element

Khu bể bơi cũng không kém phần hấp dẫn & sang chảnh tiếp theo tại chung cư 6th Element, đó chính là khu bể bơi bốn mùa cùng nằm trong tầng dịch vụ tại khu căn hộ.

Được xây dựng nằm trọn vẹn bên trong tòa nhà, bể bơi bốn mùa 6th Element rộng lên tới 500 m2, chiều sâu từ 1.5 – 1.8 m cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ luôn đảm bảo nước ấm áp vào mùa Đông & mát mẻ vào mùa hè.

Hiện tại, bể bơi bốn mùa sẽ là tiện ích riêng biệt không nằm trong phần phí dịch vụ chung cư 6th Element. Khách hàng có nhu cầu sử dụng sẽ mất khoảng phí riêng, dự kiến sẽ vào khoảng 80.000 VND/lượt hoặc 1.000.000/tháng.

be-boi-bon-mua-6th-element

Toàn cảnh khu bể bơi bốn mùa tại 6th Element Tây Hồ Tây

Thực tế những năm gần đây, các khu căn hộ chung cư cao cấp thường được tạo dựng với nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi ngoài trời, cafe, trung tâm thương mại…. Tuy nhiên thật hiếm có 1 khu căn hộ cao cấp nào sở hữu đến tận 3 cụm bể bơi đẳng cấp như 6th Element Tây Hồ. Cùng với đó lại còn nhiều tiện ích độc đáo khác như Sky Bar, CooWorking The Art of Book hay Wine Cellar Cigar Bar 6th Element.

Với tiêu chí mang đến sự cân bằng trong cả thể chất lẫn cảm xúc, chúng tôi tin rằng chung cư 6th Element sẽ mang đến lựa chọn vô cùng hoàn hảo để làm nơi an cư trọn đời cho người dân thủ đô Hà Nội.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status