Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư 6th Element tháng 10/2017

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư 6th Element tháng 10/2017, dự án hiện tại đã hoàn thiện xong các bước khoan cọc nhồi, làm móng và đang hoàn thiện tầng hầm thứ 2. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện xong toàn bộ phần hầm đồng thời mở bán chính thức trong tháng 12/2017.

Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây được quy hoạch gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư cao cấp “Tháp Đông” và “Tháp Tây” cùng với khu biệt thự liền kề, trường học trên tổng quỹ đất rộng hơn 20.000 m2. Dự án được khởi công từ đầu năm 2017, và dự kiến bàn giao vào tháng 9/2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã đi được 1/4 lộ trình thời gian xây dựng, dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng dự án 6th Element phòng bán hàng chúng tôi cập nhật vào cuối tháng 10/2017, quý khách có thể theo dõi:

tien-do-xay-dung-du-an-6th-element-thang-10-2017

Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element tháng 10/2017

Công trường được phía bên nhà thầu Delta thi công khá sạch sẽ, thông thoáng, sắt thép và các vật liệu xây dựng được nhập hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho tòa nhà. Hiện tại Delta đang là một trong những nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam, khách hàng mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà tương lai của mình.

Ngoài ra chủ đầu tư Bắc Hà cũng đã hoàn thiện khu phòng bán hàng 6th Element (chính là tòa 3 tầng góc bên trên của ảnh chụp dự án) với đầy đủ sa bàn bán hàng, khu căn hộ mẫu với các loại căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ, mô phỏng của thư viện CooWorking The Art of Book, hầm rượu Wine Cellar Cigar Bar…

Trong tương lai khi dự án hoàn thành, khu phòng bán hàng sẽ được thay đổi thành trường học đồng thời khu đất 2 bên phòng bán hàng sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự như trong bản vẽ quy hoạch dự án.

Tuy nhiên hiện tại chúng tôi chưa công bố mở bán sản phẩm ra thị trường, nên nếu quý khách muốn tham quan căn hộ mẫu vui lòng liên lạc bằng cách để lại thông tin theo Form đăng ký tư vấn dưới chân website. Chúng tôi sẽ có người hướng dẫn quý khách chi tiết.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status