Nhằm mang lại một chốn an cư hoàn hảo, vừa là nơi thư giãn lý tưởng sau những buổi làm việc mệt mỏi, vừa thể hiện cái tôi riêng biệt cho người gia chủ, các căn hộ 6th Element Tây Hồ được chủ đầu tư Bắc Hà vô cùng chú trọng, tỷ mỉ trong từng khâu thiết kế lẫn trang trí nội thất trong căn hộ.

Cụ thể nội thất bàn giao căn hộ chung cư 6th Element - C51 Bộ Công An sẽ được Bắc Hà hoàn thiện ở mức đồ liền tường, trong đó:

Sàn căn hộ sẽ được lát gỗ công nghiệp từ ngoài sảnh đến phòng khách và các phòng ngủ. Khu vực bếp và ban công, logia, và khu vệ sinh sẽ được lát gạch Ceramic cao cấp.

Tường căn hộ sẽ được sơn hoàn thiện 3 lớp: xi măng bên trong, bả sơn lót, sơn hoàn thiện màu trắng sáng.

Trần căn hộ sẽ được làm bằng thạch cao xương chìm, sơn hoàn thiện 3 lớp màu trắng sáng.

Cửa ra vào bằng gỗ công nghiệp, cửa chính có hệ thống chuông thông minh kết nối với bộ phận an ninh tòa nhà.

Cửa sổ phòng ngủ căn hộ, và cửa ra vào ban công, logia sẽ làm bằng kính hộp Euro Window cách âm, cách nhiệt.

Hệ thống đèn Downlight LED Philip âm trần kiểu dáng hiện đại

Hệ thống điều hòa Multi 2 chiều hãng Mitsubishi tại phòng khách và các phòng ngủ.

Hệ thống thiết bị vệ sinh: bình nước nóng, bồn cầu, vòi sen, tủ Lavabo, vách kính đứng, gương cùng hệ thống phụ kiện hãng Kohler Mỹ.

Dưới đây là chi tiết danh mục nội thất bàn giao căn hộ chung cư 6th Element, quý khách có thể click vào ảnh để xem rõ nét hơn:

danh-muc-noi-that-ban-giao-chung-cu-6th-element danh-muc-noi-that-ban-giao-chung-cu-6th-element danh-muc-noi-that-ban-giao-chung-cu-6th-element danh-muc-noi-that-ban-giao-chung-cu-6th-element