Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Được nâng cấp hoàn toàn so với các khu căn hộ đi trước HH2, C14 và C37, chung cư 6th Element Bắc Hà không chỉ chú trọng đến quần thể, không gian, tiện ích sống mà còn được tối ưu hóa trong khâu thiết kế căn hộ. Và đặc biệt tại dự án C51 Bộ Công An lần này sẽ có thêm loại hình căn hộ 1 phòng ngủ hoàn toàn mới với thiết kế vô cùng độc đáo.

Giới thiệu tổng quan căn hộ

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element là 1 trong 3 loại hình căn hộ phát triển chính tại dự án cùng tên 6th Element Tây Hồ Tây. Căn hộ được thiết kế theo 1 mẫu duy nhất với diện tích 59.8 m2, bố trí như sau:

♦  Khu phòng khách được thiết kế nối với khu bàn ăn, có ban công riêng trải dọc theo chiều ngang phòng.

  Khu phòng bếp được thiết kế bên cạnh phòng khách, tách biệt bởi 1 bức tường và cũng có logia ban công riêng đặt máy giặt, phơi đồ.

  Phòng ngủ căn hộ được thiết kế bên cạnh phòng khách, có cửa sổ lớn rộng hướng đến không gian thiên nhiên bên ngoài.

  Phòng đọc sách hoặc làm việc đặt bên cạnh phòng ngủ.

  Căn hộ có 1 phòng vệ sinh, đặt tại đầu sảnh căn hộ rẽ vào.

Tìm hiểu thêm: Mặt bằng thiết kế căn hộ 6th Element Bắc Hà

Dưới đây là mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element, quý khách vui lòng click vào ảnh để xem rõ nét hơn:

thiet-ke-can-ho-04-07-6th-element

Đối tượng khách hàng phù hợp sở hữu căn hộ

Nhìn chung căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element phù hợp với khá nhiều đối tượng, cả khách hàng mua ở, mua đầu tư cho thuê và mua đầu tư bán lại. Cụ thể:

Đối với khách hàng mua để ở: Đối với loại hình khách hàng này, căn hộ 1 phòng ngủ vừa phù hợp với người độc thân, các cặp vợ chồng trẻ mới cưới 1 vài năm muốn sắm trước 1 căn hộ cao cấp nhỏ làm chốn an cư lập nghiệp hoặc các cặp vợ già đã nghỉ hưu, muốn sống trong một môi trường trong lành, nhiều tiện ích xanh.

Đối với khách hàng mua đầu tư cho thuê: Đây chính là phân khúc khách hàng chính của loại hình căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element. Hiện tại mặt bằng giá cho thuê trung bình đối với căn hộ 2 phòng ngủ các khu chung cư cao cấp như Golden Westlake Thụy Khuê đang đạt mức 15 – 18 Triệu/tháng.

Với vị trí thế cách hồ Tây chỉ 2 km, cùng công năng sử dụng tương đương 1 căn hộ 2 phòng ngủ (Phòng đọc sách có thể làm thành phòng ngủ) cùng nội thất trong căn hộ được hoàn thiện đầy đủ đồ liền tường cao cấp, việc cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ chung cư 6th Element với giá 12 – 14 Triệu/tháng tương đương với tỷ suất lợi nhuận 6.5 – 7.5%/năm trên tổng giá trị căn hộ bỏ ra là hoàn toàn khả quan.

Đối với khách hàng mua đầu tư mua bán lại: Thực tế cho thấy những năm gần đây thị trường khu vực Tây Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn – Ciputra đang ngày càng phát triển. Ưu điểm 3 khu đô thị này đó chính là đường xá được quy hoạch chuẩn đẹp, không gian cảnh quan thanh bình và ngay gần hồ Tây – Bờ hồ đẹp nhất Hà Nội. Do đó tiềm năng tăng giá của bất động sản tại đây trong tương lai rất lớn, các nhà đầu tư có thể cân nhắc.

Về giá bán, hiện tại các căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án chung cư 6th Element Bắc Hà đang được chào bán ra thị trường với mức giá từ 2 tỷ/căn hộ đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp. Để nhận thông tin chi tiết về căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline dự án hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký dưới chân website.

Call Now Button
DMCA.com Protection Status